Tiếng Việt

Giới thiệu

Thông tin hỗ trợ

Hotline: 0908 687 768 - 0917 743 535 -  0919 903 905
Email: info@thietbimamnon.com.vn/mamnonthanhpho.thietbi@gmail.com
Add: 20 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP.HCM
Tel: (08) 384 72222
Fax: (08) 384 72449

Giới thiệu

Công Ty CP Thiết Bị Mầm Non Thành Phố là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm đồ chơi có tính ngoại hình và thông minh theo hướng hiện đại hóa trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy và học tập ngoài trời cũng như trong lớp cho các bậc học Mầm non, Tiểu học, khu vui chơi giải trí cộng đồng, nhà văn hoá thanh thiếu niên, các khu vui chơi trên toàn quốc.

Với sự sáng tạo và các giải pháp kỹ thuật mang tính công nghệ, kết hợp giữa vật liệu cơ khí, gỗ, nhựa - đã được hệ thống kiểm nghiệm chất lượng quốc tế GS chứng nhận và sự kiểm tra chất lượng của trung tâm quản lý đo lường chất lượng 3 (Quatest3) - Sản phẩm đồ chơi của Công ty CP Thiết Bị Mầm Non Thành Phố rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, bền đẹp, an toàn hấp dẫn, phù hợp với tâm lý trẻ em và mọi lứa tuổi.

Kết hợp giữa học tập với vui chơi - để tăng cường sự nhanh nhẹn và trí thông minh cho trẻ mầm non! bằng các mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng với mục tiêu trẻ em việt nam hòa nhập cùng trẻ em thế giới!

Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công Ty CP Thiết Bị Mầm Non Thành Phố gửi tới quý khách hàng!